Kể từ khi thành lập vào năm 1918, Panasonic đã nỗ lực cống hiến để cải thiện cuộc sống của người dân và đóng góp cho sự tiến bộ của xã hội.
Chúng tôi vui mừng chào đón lễ kỷ niệm 100 năm thành lập và xin gửi lời tri ân tới sự ủng hộ của các bạn trong thời gian qua.

Tại Panasonic, chúng tôi, với trái tim và nhiệt huyết không đổi, sẽ không ngừng thách thức bản thân để mang tới “Một Cuộc Sống Tốt Đẹp Hơn, Một Thế Giới Tươi Đẹp Hơn”.

NỘI DUNG

Kể từ khi thành lập vào năm 1918, Panasonic đã nỗ lực cống hiến để cải thiện cuộc sống của người dân và đóng góp cho sự tiến bộ của xã hội. Trang web này trình bày một số hoạt động kinh doanh mà chúng tôi đã thực hiện và rất nhiều sản phẩm đã được chúng tôi sáng tạo trong 100 năm qua.

Thành phố trong mơ này luôn tràn ngập nụ cười và sức sống. Các sản phẩm và dịch vụ của Panasonic, sử dụng các công nghệ tiên tiến hiện tại và tương lai, đang hỗ trợ cuộc sống của người dân và doanh nghiệp ở đây. Bạn có muốn thấy “Một Cuộc Sống Tốt Đẹp Hơn, Một Thế Giới Tươi Đẹp Hơn” trở thành hiện thực như thế nào không?

Trong một thế giới đang thay đổi nhanh chóng, các thiết bị của chúng tôi giúp cho cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn thông qua các ý tưởng và công nghệ. Từ khi thành lập, trong 100 năm nay, chúng tôi chưa từng thay đổi nguyên tắc của mình khi phát triển các sản phẩm mới.